Làm sao mua cân bàn điện tử được tiền triệu?

Làm sao mua cân bàn điện tử được tiền triệu?

Với tâm lý chung của khách hàng khi mua cân bàn điện tử  là mong muốn có được giá cả thì cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm lại cao, thế thì những TIP nhỏ mà Công Ty TNHH Cân Điện Tử Thịnh Tiến chúng tôi mang lại cho quý khách nhằm giúp quý khách tiết kiệm thời gian và bỏ túi hàng triệu đồng khi tìm kiếm sản phẩm cân phù hợp với mục đích sử dụng của mình:

Khi chọn Đầu cân điện tử( Bộ chỉ thị)

Đầu cân điện tử (bộ chỉ thị) là thiết bị hiển thị kết quả cân và truyền tín hiệu qua các thiết bị khác như Máy tính, máy in, bảng LED hiển thị phụ,…. Những bộ hiển thị đắt tiền thì có thêm nhiều chức năng và được làm bằng thép inox không rỉ, nhiều loại có khả năng chống chịu nước để có thể đặt ngoài trời. Do đó quý khách sử dụng cân với mục đích nào thì chọn Bộ chỉ thị phù hợp.Về cơ bản, độ chính xác của cân điện tử không bị ảnh hưởng bởi đầu cân điện tử (bộ hiển thị) dù với các mức cân từ 60kg đến 500kg, thậm chí từ 5 đến 10 tấn.

Hình ảnh chi tiết mặt trước và sau bộ chỉ thị DS-166SS
Hình ảnh chi tiết mặt trước và sau bộ chỉ thị DS-166SS

Khi chọn Cảm biến tải( Loadcell)

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến độ chính xác, độ nhạy, độ tuyến tính và độ bền của cân.Cân được lắp đặt với thiết bị cảm biến tải tốt thì sau nhiều năm sử dụng khi hiệu chuẩn, kiểm định cân vẫn hoàn toàn chính xác.Và ngược lại khi chọn Loadcell tùy tiện thì chỉ sau một thời gian sử dụng cân dễ bị sai lệch, nếu không được hiệu chỉnh kịp thời thì kết quả cân sẽ không chính xác.

 Khi chọn Bàn cân

Một chiếc Cân bàn điện tử tốt, chất lượng là 1 chiếc cân sau nhiều năm sử dụng, khi đặt vật mẫu lên bất kỳ điểm nào trên mặt bàn cân thì kết quả cân cũng chính xác như nhau. Khi khung cân cứng cáp, vững chắc sẽ truyền một lực đều nhau đến thiết bị cảm biến tải

Hình ảnh chi tiết Khung bàn cân và cảm biến loadcell

– Với một khung bàn cân yếu, cong vênh thì chỉ sau một  thời gian sử dụng, khi đặt vật mẫu lên mỗi vị trí khác nhau sẽ cho các kết quả khác nhau.

Qua những phân tích trên, Công ty Thịnh Tiến chúng tôi hi vọng với thị trường Việt Nam hiện nay tràn ngập hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, chúng tôi bảo vệ bản thân khách hàng tránh được những phiền phức, rắc rối, là mua cân mà chi phí bảo hành sửa chữa sau đó lại nhiều hơn giá trị cân và mất nhiều thời gian đi lại dành cho việc bảo hành, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. Hiểu được điều này là Qúy khách đã bỏ túi cho mình 1 số tiền không hề nhỏ phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Giỏ hàng
Empty Cart